Dữ liệu của bạn
Cách tải dữ liệu Instagram trước khi xóa tài khoản của bạn
Một khi tài khoản bị xóa, mọi thứ sẽ biến mất vĩnh viễn. Đây là cách yêu cầu bản sao đầy đủ ảnh, tin nhắn và dữ liệu của bạn trước tiên.
Jun 29, 2026 · 5 phút đọc